Thiết bị phát wifi từ sim 4G Netgear Aircard 782S

Thiết bị phát wifi từ sim 4G Netgear Aircard 782S

Thiết bị phát wifi từ sim 4G NETGEAR AIRCARD 782S là một sản phẩm nổi tiếng của Mỹ thuộc thương hiệu NETGEAR. Netgear là hãng công nghệ chuyên về thiết bị và giải pháp mạng, viễn thông nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1996 và có trụ sở ở San Jose, California, Hoa Kỳ.

thiet bi phat wifi 4g Netgear 782

Netgear sản xuất các thiết bị mạng dành cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm của Netgear có chất lượng cao, dẫn đầu về công nghệ được các tập đoàn hàng đầu thế giới tin dùng. Netgear cũng là đối tác và nhà cung ứng vật tư về modem, router, switch, router wifi 3G và Router Wifi 4G cho các tập đoàn viễn thông nổi tiếng thế giới như AT&T, T-Mobile, Yes Optus, Telstra, BigPond,…

Các sản phẩm nói chung của Netgear hướng đến người dùng cao cấp. Và thiết bị phát wifi từ sim 4G này cũng là một siêu phẩm do nó đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng. Trên thế giới có rất nhiều người đã và đang tin tưởng và lựa chọn sử dùng sản phẩm này để giúp tăng cường kết nối mạng 4G và tốc độ tải được nâng cao hơn khi sử dụng.

Thiết bị phát wifi từ sim 4G Netgear Aircard 782S là thiết bị phát sóng wifi từ sim 3G/4G LTE Advanced, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và sang trọng, tạo nên sự quý phái cho người sử dụng và thuận tiện cho việc mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi, rất thích hợp cho người hay đi công tác xa hoặc đi du lịch cùng gia đình, bạn bè cũng không cần phải lo lắng không có kết nối Internet.

thiet bi phat wifi 4g Netgear 782

Hơn thế nữa, với tốc độ download 150Mbps sẽ giúp bạn được trải nghiệm Internet nhanh chóng không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu hoặc giật lag bên cạnh đó thiết bị cho khả năng Upload lên tới 50Mbps sẽ giúp bạn tải được các dữ liệu trên mạng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, cũng như những thiết bị phát wifi từ sim 4G khác NETGEAR AIRCARD 782S có thể phát wifi cho nhiều thiết bị, Netgear 782S có wifi hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ lên tới 300Mbps, cho phép đặt nhiều tên wifi hỗ trợ chuẩn 802.11 b/g/n, kết nối đồng thời 10 thiết bị cũng một lúc.

Mỗi khi đi chơi đâu đó 4G dung lượng cao sử dụng một mình nhưng mọi người xung quanh lại không có để dùng như vậy thì chán phải không, chính bới vì vậy khi bạn sử dụng thiết bị phát wifi từ sim 4G NETGEAR AIRCARD 782S bạn có thể phát wifi cho 10 thiết bị kết nối sử dụng cùng một lúc để mọi người tha hồ kết nối truy cập internet dễ dàng chỉ càn nơi đó có sóng 3G hoặc 4G.

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm này mà mọi người thường hay quan tâm đó là hoạt động của pin, Thiết bị phát wifi từ sim 4g NETGEAR AIRCARD 782S được trang bị pin dung lượng lên tới 2500 mAh giúp người sử dụng có thể vận hành thiết bị trong 10 tiếng liên tục như vậy cho giù có ngồi chơi hoặc xem phim hàng giờ liền cũng ko lo hết pin.

Không những thế, thiết bị này còn có chức năng theo dõi thông tin trên màn hình hiển thị, với màn hình cảm ứng màu trực quan 2,4 inch được trang bị trên thiết bị sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được các thông tin như: mạng kết nối 4G hoặc 3G, thời gia sử dụng %pin, mức tín hiệu wifi, số lượng thiết bị kết nối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *