Huawei – Thiết bị phát wifi của mọi nhà

Huawei – Thiết bị phát wifi của mọi nhà

Hiện nay, trên thị trường điện tử có rất nhiều sản phẩm, thiết bị phát wifi từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, HUAWEI là một trong những thương hiệu nổi tiếng được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng, đặc biệt là sản phầm bộ phát wifi từ sim 4G tốc độ cao. Vậy tại sao bạn nên mua bộ phát wifi của HUAWEI?

Huawei-Logo

Như chúng ta đã biết, Huawei là thương hiệu cung cấp thiết bị mạng cho rất nhiều công ty lớn trên thế giới, cũng như có trung tâm bảo hành ở khắp nơi trên thế giới., hơn hết là mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn.

Trên thị trường ngày nay chắc hẳn không ai không biết sản phẩm phát wifi 3G/4G LTE của HUAWEI, một trong số những sản phẩm chất lượng, bán chạy nhất, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi nó có rât nhiều tính năng, đặc biệt là tính năng sử dụng sim 3G/4G chuyên dụng để thiết lập một trạm phát wifi internet không dây giúp bạn kết nối internet ở mọi nơi bạn muốn và nó cũng giúp bạn tạo một điểm truy cập với nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc rất thích hợp cho các buổi họp, các chuyến đi du lịch, cắm trại hướng đạo sinh.

huawei-E5770-bo-phat-wifi 2

Ngoài ra thương hiệu nổi tiếng này còn cho ra đời sản phẩm USB phát wifi 3G/4G HUAWEI,đây là một thiết bị đầu cuối đa chế độ không dây có thể hỗ trợ 10 thiết bị Wi-Fi kết nối. Bạn chỉ cần dùng sim có kết nối 3G sau đó gắn vào thiết bị là có thể phát wifi cho toàn bộ xung quanh.

bo phat wifi 4g huawei

Thiết bị rất phù hợp để phát WiFi cho các xe từ 16 ghế ngồi – 4 ghế ngồi. Kết nối đến 10 thiết bị WiFi cho phép cùng một lúc. Nổi trội hơn hết, là bộ phát wifi dành riêng cho xe ô tô, một siêu phẩm chuyên dụng cho xe ô tô.

Thiết bị phát wifi trên xe hơi tích hợp công nghệ 4G mới nhất trên thế giới cho bạn cảm giác lướt web mượt mà, không chút giật lag. Về thiết kế bộ phát wifi 4G Huawei lấy cảm hứng từ những đường nét thanh lịch của chiếc gậy Golf, đầu nhỏ tích hợp đầu tẩu chuẩn chung trên xe ô tô giúp bạn có thể cắm trực tiếp vào cổng tẩu trên xe cực ký dễ dàng, đầu còn lại là bộ phát wifi và có cổng USB để bạn sạc điện thoại rất thuận tiện.

huawei phat wifi 4g - 1

Để đạt được thành công như hôm nay HUAWEI đã trải qua rất nhiều quá trình.Tại thời điểm Huawei được thành lập vào năm 1987 bởi Ren Zhengfei, một cựu kỹ sư trong Quân đội Giải phóng Nhân dân. Ren đã định hướng cho công ty tập trung vào việc xây dựng mạng lưới công nghệ viễn thông cung cấp các hoạt động và các dịch vụ và thiết bị tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài Trung Quốc cùng các thiết bị truyền thông sản xuất cho thị trường tiêu dùng.

Dường như đó là một bước đi đúng đắn của Ren vì thời kì đó Trung Quốc đang mở cửa dần dần với thế giới và bắt đầu công cuộc xuất khẩu. Phát triển cùng sự đi lên của đất nước, đến năm 2005 Huawei đã có hơn 170.000 nhân viên, khoảng 76.000 người trong số họ đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển (R & D).

Huawei là một trong những doanh nghiệp có bộ phận R & D lớn nhất thế giới với 21 trung tâm R&D ở các nước như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pakistan, Pháp, Bỉ, Đức, Colombia, Thụy Điển, Ireland, Ấn Độ, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ… điều đó để đảm bảo rằng Huawei luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất với người tiêu dùng ở địa phương đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *