Huawei E5577 – Thiết bị phát wifi 4G đáng dùng nhất?!?

Huawei E5577 – Thiết bị phát wifi 4G đáng dùng nhất?!?

Hiện nay sóng 4G không chỉ phổ biến ở khu vực nội thành, các thành phố lớn mà đã phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước. Với ưu điểm tốc độ nhanh (thập chí còn nhanh hơn nhiều so với các gói cáp quang phổ thông), có thể mang theo bên người và sử dụng mọi lúc mọi nơi, chính vì vậy thiết bị phát sóng wifi 4G trở nên thực sự hữu dụng, đặc biệt là những bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều như hay đi công tác xa hoặc đi du lịch và công việc đòi hỏi phải có internet tốc độ cao thì thiết bị phát wifi 4G HUAWEI E5577 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Là một trong những sản phẩm chất lượng thuộc nhà mạng HUAWEI, dòng sản phẩm này là thiết bị mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn giữa năm 2017, thiết bị phát wifi 4G chuẩn LTE HUAWEI E5577 với tốc độ cực mạnh (Download 150Mps và Upload 50Mps) cùng với rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt dễ dàng sử dụng và có thể quản lý bằng giao diện trên điện thoại, đang ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Khi nhắc đến thiết bị này, chúng ta chắc chắn không thể nào bỏ qua hai tính năng tuyệt hảo của sản phẩm mà ít sản phẩm công nghệ wifi nào trên thi trường có thể có được đó là khả năng phát tối đa 10 máy truy cập cùng một lúc, phát wifi chuẩn 802.11b/g/n, bảo mật WPA/WPA2 ( Hổ trợ băng tần 3G: 900/1900/2100MHz, 4G LTE: 800/850/900/1800/2100/2600MHz) ,sử dụng đa mạng với sim 4G (là phiên bản quốc tế nên được hỗ trợ tất cả các mạng 3G/4G LTE trong nước cũng như quốc tế). Vì có hỗ trợ  nhiều kết nối cùng lúc nên Huawei E5577 thường được dùng làm bộ phát wifi 4g trên ô tô.

bo phat wifi 4g huawei e5577

Không những thế 4G Huawei E5577 là phiên bản nâng cấp của E5573, trọng lượng chỉ nhẹ 75g với thiết kế kích thước nhỏ gọn, tinh tế hiện đại đảm bảo vẻ ngoài tốt nhất rất thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt sản phẩm có dung lượng pin 3000 với thời gian sử dụng liên tục tối đa lên tới 8 – 10h rất thích hơp với những bạn hay đi xa để mang theo bên người (pin có dung lượng cao nhất hiện nay 9600mAh kiêm sạc dự phòng). Màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết. Hỗ trợ 2 khe để gắn anten chuẩn TS9. Cắm Sim là chạy không cần thiết lập gì thêm.Ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ rất nhiều cấu hình khác nhau.

Hơn thế nữa, một số sản phẩm thuộc dòng thiết bị này còn có màn hình hiển thị 1.45″ cho phép hiển thị các thông tin cơ bản như trạng thái sóng 3G/4G, hiện thỉ số người đang kết nối, trạng thái Pin, dung lượng đã sử dụng,… .

bo phat wifi 4g Huawei e5577

Thương hiệu HUAWEI không chỉ thành công với sản phẩm công nghệ như là bộ phát wifi Huawei trong đó có thiết bị phát wifi HUAWEI E5577 mà còn thành công với rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ khác nữa. Với nhiều những thiết kế với tính năng thông minh nhiều ưu điểm nên Huawei đã trở thành thương hiệu sản xuất được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu Toàn cầu. Trong thời gian tới Huawei hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra đời thêm nhiều những sản phẩm thông minh nhằm tạo được nhiều ấn tượng hơn nữa. Hiện tại những sản phẩm của Huawei đã có mặt tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. Huawei cũng chính là một trong 3 đơn vị liên kết kinh doanh bao gồm đến 3 mảng điện thoại thông minh, PC và Tablet, phụ kiện cùng những dịch vụ trực tuyến.

Thông tin bán thiết bị phát wifi 4G Huawei E5577 tại đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *