Cục phát wifi 4G giá rẻ D-Link 932C

Cục phát wifi 4G giá rẻ D-Link 932C

Cục phát wifi 4G giá rẻ D-Link 932c đang rất thịnh hành hiện nay và là một trong những sản phẩm chất lượng của hãng D-Link. D-Link là thương hiệu cung cấp các thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1986. Các sản phẩm của D-Link luôn sẵn có như các giải pháp có dây và không dây cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, các sản phẩm tiêu dùng của D-Link rất đa dạng bao gồm các thiết bị không dây, thiết bị băng thông rộng cũng như các thiết bị giải trí đa phương tiện, thiết bị lưu trữ và giám sát…

Cục phát wifi 4G D link 932C với tốc độ kết nối cực cao 300Mbps, download 150Mbps, upload 50Mbps cùng với tính năng Plug and Play. Ngoài ra còn có pin lithium ion dung lượng 2000mAh, cho phép thiết bị hoạt động trong thời gian dài. Tích hợp tường lửa bảo vệ và chống lại các nội dung độc hại, kết hợp chế độ bảo mật WPA/WPA2 đảm bảo ngăn chặn các truy cập trái phép vào mạng Wifi của bạn. Không những thế nó còn cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc từ smartphone, tablet cho đến laptop, giúp bạn chia sẻ dễ dàng với bạn bè và động nghiệp mà vẫn đảm bảo kết nối ổn định, mượt mà.

Đối với một sản phẩm có tính di động cao như cục phát Wi-Fi 4G di động, kích thước và trọng lượng là một điều rất cần thiết. So sánh với những chiếc smartphone, rõ ràng là kích thước của cục phát wifi 4G D-Link 932C là nhỏ gọn hơn rất nhiều và người dùng có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi xách hay ngay cả túi quần. Tuy nhiên, độ dày 16mm vẫn sẽ khiến túi quần của bạn “u” lên một cục.

Khi bật nắp lưng, chúng ta sẽ thấy viên pin, khe cắm SIM, khe cắm thẻ nhớ microSD và lỗ chọc Reset của cục phát wifi 4G này. D-Link DWR-932C sử dụng viên pin có dung lượng 2000mAh, mà theo hãng công bố sẽ cho thời lượng pin 5 tiếng, thậm chí là hoạt động liên tục trong vòng 10 giờ giúp bạn có thể thỏa sức kết nối trong những chuyến hành trình du lịch, công tác xa. Ngoài ra, thiết bị trang bị cáp sạc micro USB giúp bạn có thể dễ dàng cắm sạc bằng các thiết bị máy tính xách tay, bộ sạc di động…

Về thiết kế, ở mặt tiền, D-Link 932C bố trí dãy đèn LED thông báo cường độ nguồn phát mạng dữ liệu di động (4 mức), loại kết nối tương ứng của nhà mạng viễn thông, trạng thái phát wifi 4G, tin nhắn SMS và trạng thái nguồn pin trên một đường viền được phối tông màu đen bóng. Về cơ bản, D-Link 932C tương thích tuyệt đối với dịch vụ mạng 3G/4G của các nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone. Một ưu điểm nữa là pin có thể sạc lại DLink 932C sử dụng pin lithium-ion 2000mAh có thể sạc lại, cho phép bạn sử dụng trong nhiều giờ mà không lo bị gián đoạn.

Về cấu hình của cục phát wifi 4G: việc cấu hình D-Link DWR-932C E1 ở lần sử dụng đầu tiên phải gọi là “dễ ăn gỏi” bởi tất cả những gì mà người dùng cần làm đó là mở mặt lưng, gắn thẻ SIM, ghi lại SSID và cấu hình mặc định được in ở tem thông số. Tiếp đến, từ smartphone hay tablet, đăng nhập vào mạng Wi-Fi do DWR-932C phát ra (thường có tên dlink_DWR-932C_xxxx) với mật khẩu mặc định, sau đó khởi chạy ứng dụng EFZi (tải về trước từ Google Play hay App Store).Sau khi tự động nhận diện ra thiết bị, EFZi sẽ bắt buộc người dùng thực hiện thao tác đăng nhập vào DWR-932C E1 với tài khoản ở mức quản trị (đối với thiết bị), và ngay lập tức thì giao diện điều khiển, cấu hình chính sẽ xuất hiện. Thông thường, tên đăng nhập thiết bị là admin, và mật khẩu là giá trị rỗng (tức không có).

Nhìn chung, nếu đang cần một bộ phát 4G di động để thuận tiện hơn cho công việc thì D-Link 932C là lựa chọn phụ hợp ở mức giá hợp lí kèm theo đó là khả năng dễ cấu hình, tương thích với mọi nhà mạng 4G hiện có tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *