Bộ phát wifi 4G giá rẻ Emobile GL09P

Bộ phát wifi 4G giá rẻ Emobile GL09P

Trong thời buổi công nghệ phát triển, đi đâu ta cũng thấy người người sử dụng Internet để giải trí xem phim, lướt web. Hơn thế nữa, Internet cũng mang lại rất nhiều tiện ích trong công việc, giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Do đó, internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống, không chỉ giúp cho hiệu quả công việc của chúng ta tăng cao mà internet còn giúp cập nhập tin tức một cách nhanh nhất. Chính vì vậy dù bạn ở đâu thì internet cũng là một phần không thể thiếu, nhưng vào một ngày nào đó khi bạn đi du lịch, hay làm việc ở nơi mà mạng dây và WiFi đều không có nhưng bạn lại cần vào mạng để giải quyết công việc hoặc chia sẻ những bức hình mới nhất. Phải làm sao bây giờ? Chúng ta chỉ cần trang bị bộ phát wifi từ sim 4G chính hãng là đã giải quyết được mọi nhu cầu công việc.

bo phat wifi 4g gia re emobile gl09p

Chi tiết về bộ phát wifi 4G giá rẻ Emobile GL09P

BỘ PHÁT WIFI 4G GIÁ RẺ EMOBILE GL09P là một thiết bị phát wifi chính hãng của Nhật với tốc độ Internet cực cao: Download: 75Mbps/Upload: 25Mbps và 3G: Tốc độ download: 21Mbps/Upload: 5.7Mbps.

Ngoài ra nó còn được trang bị một màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cũng như cài đặt thiết bị chỉ bằng một vài thao tác rất đơn giản cùng với đó người sử dụng còn biết được thiết bị hiện tại đang ở trạng thái nào có những chức năng gì như: Dung lượng pin, đang sử dụng 3G hoặc 4G, cường độ sóng wifi, dung lượng dữ liệu đã sử dụng…. Với kích thước 110,2 × 67,7 × 18.7mm và trọng lượng 168g,

Tuy nhỏ nhưng dung lượng pin cao lên tới 5000 mAh cho phép người sử dụng liên tục lên đến 14 tiếng, bạn có thể truy cập WiFi từ bất kỳ đâu miễn là có sóng điện thoại, mà không phải lo lắng tới nguồn điện bởi vì sản phẩm được tích hợp sẵn pin siêu khủng 5200mAh hoạt động liên tục 14h. Không cần dây nối rườm rà, bạn chỉ cần cắm một SIM 4G vào khe SIM của thiết bị là đã có sóng WiFi để iPad, máy tính bảng, smartphone, laptop,… truy cập internet thoải mái.

bo phat wifi 4g gia re emobile gl09p

Điểm nổi bật của thiết bị phát wifi 4G Emobile GL09P

Không những thế thiết bị phát wifi 4G EMOBILE GL09P còn có một số tính năng nổi trội khác như sau:

  • Hỗ trợ chuẩn 4G LTE tốc độ 110Mbps dùng tại thị trường nội địa Nhật.
  • Hỗ trợ chuẩn 3G+ tốc độ lên đến 43.2Mbps dùng tại thị trường Việt Nam.
  • Pin kiêm xạc dự phòng 5200mAh làm việc liên tục 12-15 tiếng, hoặc sử dụng nguồn điện ngoài DC 5v/1A hoặc AC 220v/1A. Có thể cắm trực tiếp vào tẩu sạc trên xe hơi.
  • Trang bị màn hình hiển thị LCD
  • Hỗ trợ tối đa 15 thiết bị truy cập cùng lúc, như vậy cho dù xung quanh là đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng bạn vẫn thoải mái chia sẻ giúp họ truy cập Internet một cách dễ dàng.
  • Tốc độ wifi chuẩn N lên đến 300Mbps.
  • Trang bị modem wifi bên trong chỉ cần lắp sim 3G/4G vào là phát wifi.
  • Thích hợp lắp trên xe 4 – 5 – 7 – 9 – 12 – 16 chỗ và nhu cầu cá nhân.
  • Sử dụng được tất cả các sim 3G/4G của các nhà mạng tại Việt Nam.

bo phat wifi 4g gia re emobile gl09p

Đây chính là tất cả những tính năng tuyệt vời của BỘ PHÁT WIFI 4G EMOBILE GL09P, một sản phẩm chính hãng chất lượng từ Nhật Bản mà những tín đồ công nghệ Việt Nam luôn mong muốn trang bị cho mình những khi phượt cùng bạn bè.

Thông tin mua sản phẩm bộ phát wifi 4G giá rẻ Emobile GL09P tại đây nhé!

Mọi thông tin hay thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Shop Gia Hưng tại website https://giatotgiahung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *