Bộ phát wifi 4G của Mobile phone ZTE MF920V

Bộ phát wifi 4G của Mobile phone ZTE MF920V

Mobifone là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với xứ mệnh mục tiêu to lớn thiết lập mạng lưới triển khai cung cấp dịch vụ, thiết bị mạng để người dân Việt Nam có thể bắt nhịp và tiến xa trong thời đại công nghệ 4.0

Hiện nay, một trong 3 nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam đều sản xuất và phân phối, hổ trợ tất cả các Sim 3G/4G trong nước và quốc tế của tất cả các nhà mạng, chỉ việc mua về gắn Sim 3G/4G vào là sử dụng ngay. Bộ phát wifi 4G ZTE MF920V là phiên bản của nhà mạng Mobifone, một sản phẩm thông minh mà nhà mạng này vừa mới ra mắt.

bo phat wifi 4g gia re zte mf920v

Bộ phát wifi 4G MF920V là thiết bị phát wifi 4G di động không thể thiếu trong các túi đồ dùng khi đi du lịch, cắm trại và dã ngoại, thiết bị này phát sóng di động từ sim 3G/4G LTE tốc độ cao, tốc độ 4G LTE download tối đa 150Mbps, upload tối đa 50Mbps mọi việc đều trở nên dễ dàng và dùng được cho tất cả các sim nhà mạng 3G/4G LTE ở Việt Nam, mang đến nhiều giá trị cho các bạn khi muốn lướt web và xem phim, facetime với bạn bè… mà không lo kết nối chậm, mất kết nối đường truyền trên mọi nẻo đường và khu vực mà mình đi đến.

Người dùng có thể cho vào túi, bỏ bao hoặc thiết kế đế trên phương tiện công cộng, văn phòng, nhà ở rất tiện lợi do nó có kích thước nhỏ gọn (107,5mm x 62,5mm x 12,5mm) tương đương với lòng bàn tay của một người trưởng thành nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẹp mắt vì thế bộ phát wifi 4G MF920V sẽ là một người bạn sẽ đồng hành đắc lực cùng bạn.

Ngoài ra, bộ phát wifi từ sim 4G MF920V còn hỗ trợ kết nối 10 thiết bị cùng một lúc với tốc độ wifi 150Mbps (chuẩn b/g/n) cũng như hỗ trợ bảo mật WEP/WPA/WPA2, những người xung quannh bạn có thể vui vẻ tận hưởng thời gian giải trí cùng bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiển thì đèn Led cho biết được dung lượng pin, tốc độ truy cập, tin nhắn… để bạn có thể chủ động được tất cả một cách dễ dàng..

zte mf920v

Hơn thế nữa, người sử dụng còn có thể dùng liên tục lên tới 6-7 tiếng và thời gian chờ lên tới 300 tiếng với pin 2300 mAh giúp bạn thoải mái sử dụng internet, công việc của bạn thường xuyên ra ngoài, nơi đó không có nguồn điện, nhu cầu sử dụng internet của bạn mọi lúc mọi nơi thì lực chọn này là quá hoàn hảo. Chỉ cần cắm sim là chạy không cần thiết lắp gì thêm. nguồn điện USB 5V-1A là nguồn điện thích hợp để xạc pin.

Thiết bị phát wifi 4G ZTE MF920V được tích hợp modem bên trong trang bị công nghệ 4G LTE tốc độ 150Mps cùng khả năng tương thích ngược với 3G/2G/GPRS nên bạn có thể sử dụng thiết bị với tất cả nhà mạng tại Việt Nam mà không lo vấn đề kén sim. Không những thế, sản phẩm có màn hình hiển thị tình trạng Pin, sóng, nguồn giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Tại Việt Nam cục phát wifi 4G MF920V được phân phối qua nhà mạng Mobifone và Gia Hưng Shop, hỗ trợ bảo hành chính hãng trong 12 tháng với thẻ nhớ lên tới 32 GB, hệ điều hành bao gồm Win 7, Windows XP, Vista, mac os.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *